fbpx
0   /   100

Key visual

Hầu hết các mẩu quảng cáo hiện nay đều xuất hiện cùng hình ảnh. Hình ảnh là công cụ minh họa đắc lực để tạo ra điểm chạm đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm. Xu hướng mua hàng online đã mang đến những thay đổi sâu sắc trong nghệ thuật chụp hình sản phẩm. 

Trước khi bắt tay vào sản xuất, chúng tôi sẽ phải trao đổi với khách hàng một cách thật chi tiết về đặc tính, chức năng, các ưu nhược điểm của sản phẩm. Từ đó cho ra những ý tưởng và phương án thực hiện phù hợp nhất cho từng sản phẩm.

Đối với chúng tôi, một chiến dịch thành công phải thỏa mãn hai yếu tố đó là chất lượng hình ảnh đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng và sản phẩm làm ra thể hiện được chính xác, trung thực các tính chất của sản phẩm.

Thành công trong thời đại số của một tác phẩm nghệ thuật còn được đo lường bằng tỉ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo và giá trị lợi nhuận mà chúng mang lại .

Rất nhiều nhãn hàng mà chúng tôi đã có cơ hội hợp tác, trong bản miêu tả ý tưởng của mình thiếu đi một yếu tố vô cùng quan trọng. đó là nền tảng mà video sẽ xuất hiện. 

Mỗi nền tảng mạng xã hội mà các nhãn hàng tham gia có những quy luật riêng của chúng. Với kinh nghiệm trong sản xuất nội dung số, chúng tôi nắm rõ cách vận hành và quy chuẩn về thời gian, kích cỡ video, nội dung trending, màu sắc bố cục được ưa thích của từng paid-platform như: Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube ...

Chỉ khi bạn tuân thủ tuyệt đối theo các nguyên tắc này bạn mới có cơ hội tối ưu được các quảng cáo bằng video của mình.

Một sai lầm thường thấy ở các nhãn hàng đó là xây dựng một video trượt xa khỏi key message và insight của sản phẩm. Từ đó khách hàng cảm thấy thiếu tin tưởng và không bị thuyết phục bởi sản phẩm. Nguyên nhân đến từ hai phía.Nhãn hàng không hình dung chi tiết được kịch bản phân cảnh mà team sản xuất đưa ra, trong khi team sản xuất lại không hiểu rõ về những thông điệp của sản phẩm mà nhãn hàng đưa ra. 

Chúng tôi có đội ngũ nhận sự chuyên nghiệp và sáng tạo, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng ở nhiều thể loại khác nhau như: Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp, Viral clip, Animation 2D, 3D. 

Phát triển fanpage hiệu quả: Chúng tôi mang tới dịch vụ trọn gói trong phát triển nội dung trang mạng xã hội của nhãn hàng. Các bước tiến hành gồm có :

Tìm hiểu rõ sản phẩm, định hướng phát triển thương hiệu, phát triển kinh doanh của khách hàng. Trong đó chúng tôi đặc biệt chú trọng tới văn hóa của sản phẩm và doanh nghiệp.

Sáng tạo nội dung: Trên cơ sở nắm rõ về đặc tính sản phẩm, chúng tôi sẽ sáng tạo từng loại nội dung phù hợp và phù hợp với các xu hướng. Điểm đặc biệt khiến MIN Pictures được khách hàng lựa chọn đó là chúng tôi có thể đồng thời sản xuất nội dung và hình ảnh. Điều đó sẽ gíup cho các chiến dịch quảng cáo của khách hàng được đồng nhất và xuyên suốt. Ý tưởng sẽ nhanh chóng được triển khai thành sản phẩm hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. 

Tối ưu quảng cáo: Bạn cần quảng cáo tương tác, quảng cáo chuyển đổi, quảng cáo hiển thị trên bất cứ nền tảng nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng tốt và giúp bạn tối ưu chi phí 

Dịch vụ phù hợp với đa dạng các ngành hàng thương mại và dịch vụ : Sức khỏe, làm đẹp, FMCG, Fitness, F&B, Giáo dục, Công nghệ ….

Website là một platform vô cùng quan trọng trong hệ thống marketing của một doanh nghiệp. Đây là một trong những tài sản digital hiếm hoi mà doanh nghiệp có thể sở hữu độc quyền và không chịu chi phối bởi các chính sách điều khoản nào khác.

Website là một chiếc phễu tuyệt vời để thu thập thông tin các khách hàng tiềm năng, từ đó nhãn hàng có thể đưa ra các chính sách marketing và re-marketing phù hợp cho từng chiến dịch của mình

MIN Pictures cung cấp dịch vụ thiết kế website với sản phẩm đầu ra đạt các tiêu chuẩn

Bảo mật

Tốc độ duyệt nhanh

Tích hợp nhiều tiện ích: Thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến. 

Thân thiện, được verify bởi google

Chuẩn SEO

Tính thẩm mỹ và sáng tạo cao

MIN Picutures luôn cố gắng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong các sự kiện của khách hàng. Thời gian chỉnh sửa nhanh để đáp ứng thời gian lên bài báo chí là một ưu điểm khiến cho MIN Pictures luôn được các khách hàng ưu ái lựa chọn.