fbpx
0   /   100

Video production

Rất nhiều nhãn hàng mà chúng tôi đã có cơ hội hợp tác, trong bản miêu tả ý tưởng của mình thiếu đi một yếu tố vô cùng quan trọng. đó là nền tảng mà video sẽ xuất hiện.

Mỗi nền tảng mạng xã hội mà các nhãn hàng tham gia có những quy luật riêng của chúng. Với kinh nghiệm trong sản xuất nội dung số, chúng tôi nắm rõ cách vận hành và quy chuẩn về thời gian, kích cỡ video, nội dung trending, màu sắc bố cục được ưa thích của từng paid-platform như:
Facebook,Instagram,Tiktok,Youtube …

Chỉ khi bạn tuân thủ tuyệt đối theo các nguyên tắc này bạn mới có cơ hội tối ưu được các quảng cáo bằng video của mình.

Một sai lầm thường thấy ở các nhãn hàng đó là xây dựng một video trượt xa khỏi key message và insight của sản phẩm. Từ đó khách hàng cảm thấy thiếu tin tưởng và không bị thuyết phục bởi sản phẩm. Nguyên nhân đến từ hai phía.Nhãn hàng không hình dung chi tiết được kịch bản phân cảnh mà team sản xuất đưa ra, trong khi team sản xuất lại không hiểu rõ về những thông điệp của sản phẩm mà nhãn hàng đưa ra.

Chúng tôi có đội ngũ nhận sự chuyên nghiệp và sáng tạo, có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng ở nhiều thể loại khác nhau như: Phim quảng cáo, Phim doanh nghiệp, Viral clip, Animation 2D, 3D.

Một số Video tiêu biểu

LG – Bảo quản thực phẩm ngày Tết cùng Phan Anh Esheep Một video được thực hiện bởi MIN Pictures. Nằm trong dự án quảng cáo tủ lạnh LG với chức năng Door Cooling tới thị trường Việt Nam. Video hướng dẫn cách sắp xếp, bảo quản đồ thực phẩm làm sao để đảm bảo tươi ngon cùng với tủ lạnh LG đến từ chuyên gia ẩm thực Phan Anh. Với 3 tiêu chí đến từ nhãn hàng bao gồm: lạnh tuyệt đối, sạch vi khuẩn và ẩm tiêu chuẩn, điểm nhấn của video là sử dụng các VFX giúp minh hoạ tối đa công dụng mà sản phẩm mang lại. Từ đó, người tiêu dùng thể sắp xếp, bảo quản đồ ăn một cách thông minh, khoa học, tiện lợi, đảm bảo thực phẩm luôn tươi sạch.

AHCOM Year end party 2018

Webinar – Phát triển xuất khẩu cùng thương mại điện tử xuyên biên giới Một video được thực hiện bởi MIN Pictures. Buổi toạ đàm về phát triển xuất khẩu cùng thương mại điện tử xuyên biên giới do Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư tp Hồ Chí Minh kết hợp cùng Techcombank tổ chức với sự góp mặt của Amazon Global.

Tiến quân ca – 1600 giáo viên học sinh trường tiểu học Mai Động Một video được thực hiện bởi MIN Pictures. MIN Pictures rất tự hào khi được góp phần tham gia vào một hoạt động rất ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2015); Chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đại diện Đoàn viên, thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai,trường tiểu học Mai Động đã tham dự Cuộc thi hát Quốc ca và các bài hát truyền thống trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô năm 2015.

Long Coc tea hill Một video được thực hiện bởi MIN Pictures.

Đồi chè Long Cốc tọa lạc tại Tân Sơn, Phú Thọ, cách Hà Nội hơn 100km, đây được coi là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam.

Và còn rất nhiều video khác nữa tại kênh Youtube của Min Pictures