fbpx
0   /   100
Photography

Sapa – The Cloud Town

Scroll Down

Nếu bạn có tham gia những hội nhóm thích đi du lịch, review địa điểm, trải nghiệm, sẽ thấy có rất nhiều bạn vào đặt câu hỏi “đi thời gian nào là đẹp nhất?”
Vậy bạn đã từng tới du lịch Sapa chưa? Đi Sapa lúc nào là đẹp nhất?
Câu trả lời dành cho chúng ta là bạn có thể đi Sapa bất cứ lúc nào bởi Sapa đẹp quanh năm.

Tiết xuân, Sapa thực sự là một điểm đến không thể bỏ qua. Những gốc đào cổ thụ xù xì trái ngược lại nở ra những cánh hoa hồng phai mềm mại, cùng với hoa mận, hoa mơ trắng cả một vùng, sẽ khiến bạn không thể kiềm lòng bước chân vào những con đường đầy hoa giữa chốn mây mù tựa như bồng lai tiên cảnh.

Chẳng phải người yêu hoa cũng sẽ bị đắm chìm nếu bước chân vào khung cảnh này. Hãy theo chân MIN để cùng khám phá thêm nhiều điều về Sapa nào!

Mọi người có đồng ý khi MIN gọi Sapa là “thị trấn mây” không? Khi đã được quy hoạch thành khu du lịch với nhiều tiện ích hơn, Sapa vẫn giữ được nét hoang sơ đặc trưng và thu hút. Đứng ở bất kỳ 1 góc nhìn nào, ta cũng thấy cảnh “núi ôm mây, mây vờn núi”, khiến mọi người đều muốn xích lại gần nhau hơn. Có lẽ cũng vì vậy mà rất nhiều cặp đôi chọn Sapa làm nơi tận hưởng không gian yêu của mình.

Ngoài không khi trong lành để thư giãn và nghỉ ngơi, thị trấn Sapa còn mang đến cho các bạn trẻ vô số góc sống ảo tuyệt đẹp. Chỉ cần phương tiện tác nghiệp là một chiếc điện thoại, bạn sẽ mang về một kho ảnh để đăng dần cho cả năm. Ống kính của MIN đã ghi lại được rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các bạn trong dịp khám phá thị trấn Sapa.

Còn chinh phục? Tại sao không? Sapa có gì cho bạn chinh phục?

Bạn đã thử một lần leo lên đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương?

Đỉnh Fansipan với độ cao hơn 3100m có lẽ là đích đến của rất nhiều người đam mê chinh phục. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ sức khoẻ để một lần được ngắm nhìn quang cảnh từ đỉnh núi cao nhất Đông Nam Á. Ngày nay hệ thống cáp treo được xây dựng đã giúp bạn chỉ mất không đến 20 phút cho việc di chuyển từ chân núi. Điều này cũng giúp cho nhiều Phật tử cũng như du khách có dịp được tới bái lễ tại chùa Kim Sơn Bảo Thắng – nơi được gọi là suối nguồn linh khí của Sapa, đang đặt bức đại tượng Phật A Di Đà – cao nhất châu Á