fbpx
0   /   100
Video Production

Konox Vietnam

Scroll Down

Lời tựa

Konox Việt Nam là thương hiệu chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp theo công nghệ Châu Âu, đem đến không gian bếp của mỗi gia đình những sản phẩm đảm bảo nhất về chất lượng, hoàn thiện nhất về công năng và hoàn mỹ trong thiết kế.
Chậu vòi nhà bếp không đơn thuần là một thiết bị, mà còn là điểm nhấn thể hiện phong cách của gia chủ và góp phần vào không gian sống chất lượng cho các thành viên. Do đó Konox sử dụng các thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe, thiết kế tiện dụng, hiện đại và không ngừng cập nhật các xu hướng kiểu dáng mới từ các thị trường EU, Hàn…
Sau nhiều năm phát triển, Konox đã hợp tác với đối tác chiến lược là các Tập đoàn lớn trên Thế giới như Posco Hàn Quốc, Sedal Tây Ban Nha, Neoperl Thụy Sỹ… và tự hào cho ra đời các chậu vòi nhà bếp cao cấp cùng thiết kế khác biệt hiện đại nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khách hàng với hơn 200 đơn vị phân phối và đại lý trên toàn quốc.
Video giới thiệu, cách sử dụng cùng sự đa dạng của các loại vòi nhà bếp như vòi rút dây, vòi nóng lạnh, vòi rửa bát 3 đường…đều được Konox tin tưởng giao cho MIN Pictures thực hiện để quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho căn bếp của mình. Mời các bạn cùng xem hậu trường buổi quay phim để thấy được sự công phu trước khi có được 1 video giới thiệu sản phẩm đẹp và chi tiết nhé.