fbpx
0   /   100
Photography

3Chiem – Like Homecook Food

CLIENT
Food 3Chiem
Scope
Photography
When
2021

Bếp 3Chiem có lẽ là một trong những khách hàng mang đến nhiều cảm xúc nhất khi làm việc cho MIN. Ngay từ lần đầu tiên khi nghe câu chuyện về sự ra đời của 3Chiem, ekip của MIN pictures đã quyết tâm sẽ làm việc thật hết mình để truyền tải hết được ý nghĩa của thương hiệu này.

Mỗi chị em một nơi, người ở Anh, người ở Canada, người thì ở Việt Nam, nhưng cả 3 cùng có đam mê và tâm huyết với việc nấu nướng. Họ chia sẻ với MIN rằng dù đã thưởng thức món ngon khắp chốn với đủ món đặc sản đất nước, vùng miền thì họ vẫn luôn nhớ về người mẹ kính yêu của mình, đang tất bật trong căn bếp nghi ngút khói, đem tất cả tình yêu thương dồn vào những món ăn. Từ đó, 3Chiem ra đời với mong muốn mang đến cho những thực khách vô cùng bận rộn của mình 1 bữa cơm gia đình đậm chất Việt. Chị cả Kim Quyên (top 7 Masterchief mùa 1) là người sáng tạo ra các công thức nấu, và mỗi chị em một múi giờ, lại cùng nhau cắt cắt thái thái, nấu đi nấu lại, ăn đến phát sợ món ăn của chính mình làm để đưa ra được một công thức chuẩn ngon.

MIN Pictures đã giúp 3Chiem ghi lại những bức hình không chỉ có màu sắc mà qua đó ta còn cảm nhận được hương vị của món ăn.
Bạn có món ăn ngon của mình, hãy tìm MIN Pictures nhé.