fbpx
0   /   100
Photography

LANCÔME MIRACLE

Scroll Down

The Story

Xã hội hiện đại đòi hỏi ở người phụ nữ thời nay nhiều hơn hai chữ tri thức thông thường. Qủa thật không khó để bắt gặp trong túi xách của người họ một cuốn sách, hay vài quyển sổ ghi chép. Cạnh đó là lọ nước hoa mang mùi hương hàng ngày.

Bị hấp dẫn bởi hương thơm của một loại nước hoa giống hệt như bị lôi cuốn bởi vài ba câu chuyện lúc cao trào lúc bình lặng trong một cuốn sách hay. Một trang sách thu hút mọi con mắt và rung động mọi xúc cảm là cả thế giới của những sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các từ ngữ, câu văn, cảm xúc, suy nghĩ….. Nước hoa cũng vậy, nó không chỉ đóng khung ở hương thơm và chiếc lọ đẹp, nó đưa bạn bay vào vũ trụ bao la của mộng mơ, của huyền ảo, của đam mê…..

Và cho tới khi gấp sách lại, dẫu con chữ không còn trước mắt, nhưng nó vẫn lan tỏa và vương vấn trong lòng người đọc. Nước hoa cũng vậy. Không nhìn thấy mùi hương nhưng vẫn đắm chìm và lan tỏa. Nó sẽ thoả mãn chính bạn, khiến người khác bị hấp dẫn, hay chỉ đơn giản là làm bạn cảm thấy thật thoải mái.

Tại MIN Pictures, chúng tôi luôn mong muốn mang đến nhiều cái nhìn khác nhau, cũng như cố gắng mang cá tính của từng khách hàng vào mỗi sản phẩm