fbpx
0   /   100
Event

Chào Việt Nam 2019

Scroll Down

Những hình ảnh được MIN Pictures ghi lại tại đêm nhạc “Chào Việt Nam 2019” – một sự kiện tri ân khách hàng của Tổng Công ty Cổ phần Viettel Post – diễn ra tại trung tâm hội nghị Quốc gia.

Đêm nhạc với sự góp mặt của những giọng ca hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bảo Anh, Trung Quân Idol, Dương Hoàng Yến, Soobin Hoàng Sơn, Mr. T. Điểm nhấn của liveshow chính là ứng dụng công nghệ hologram trong biểu diễn. Khán giả tới không chỉ được thưởng thức những ca khúc hit triệu view mà còn được chiêm ngưỡng sự hội tụ của âm nhạc và công nghệ hiện đại.

Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng thiết kế hiện đại bằng việc ứng dụng công nghệ mới nhất của 3D Hologram, trình chiếu hình ảnh ảo trong thế giới thật. Với hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng sân khấu, tích hợp thủ pháp điện ảnh và lịch sử mỹ thuật truyền thống, sân khấu của “Chào Việt Nam 2019” được ví như bữa tiệc âm nhạc công nghệ nhiều màu sắc và giàu tính giải trí. Với mục tiêu mang lại cho khán giả những trải nghiệm tại đại tiệc âm nhạc đỉnh cao, ekip sáng tạo và ban tổ chức đã tìm tòi, đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất hiện nay.