fbpx
0   /   100

Bộ hình sản phẩm XOR Titanium 2021

        Khách hàng: G-Luxury

        Thời gian: tháng 11 năm 2021

     Cuối tháng 10 năm 2021 MIN Pictures nhận được một briefing sản xuất hình ảnh cho sản phẩm điện thoại XOR Titanium. 

     Thời điểm này, sản phẩm vẫn chưa được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam nên mọi thông tin vẫn là một ẩn số. Khách hàng yêu cầu về một đơn vị cung ứng đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm có yếu tố công nghệ, thẩm mỹ và đặc biệt là các sản phẩm cao cấp, sang trọng.

     Cuối cùng, sau những vòng pitching đầy cam go thì MIN Pictures đã chính thức được lựa chọn, tin tưởng để trở thành đơn vị sản xuất hình ảnh của nhãn hàng. Và chỉ đển khi chúng tôi thực sự bắt tay vào thực hiện thì những thử thách mới bắt đầu. Có quá nhiều yếu tố mà chỉ khi được chạm vào sản phẩm thực tế chúng tôi mới hiểu được rằng, dự án này không có chỗ cho những sai lầm.

     XOR Titanium là một chiếc điện thoại có giá trị cao cùng thiết kế tối giản với đường cong mềm mại, ôm trọn lấy bàn phím vật lý. Màn hình khắc họa dòng chảy uyển chuyển của công nghệ và nghệ thuật. Tất cả giao hòa trên một cỗ máy nhỏ gọn và siêu nhẹ. Nguyên vật liệu chế tác nên XOR cũng khiến người sử dụng hài lòng về một tuyệt tác công nghệ-nghệ thuật. Mặt kính sapphire, khung titan, gốm ceramic với da bọc từ nhà thuộc da Jean Rousseau.

     Tuy nhiên, chính những chi tiết này cũng là một bài toán đối với Ekip MIN. Sản phẩm có bề mặt bóng, dễ bám bụi và dấu vân tay nên trong quá trình chụp hình chúng tôi liên tục phải đảm bảo chiếc điện thoại này luôn duy trì được độ sáng nguyên bản của sản phẩm.Các chi tiết máy được sắp xếp rất tinh tế, chính vì vậy hình ảnh được yêu cầu phải khắc họa rõ nét được chất liệu cao cấp

cũng như mọi bộ phận của sản phẩm.

     Để đảm bảo được điều đó, MIN đã lựa chọn hình thức chụp toàn cảnh 360 độ để có thể dễ dàng thay đổi góc máy, đảm bảo mọi chi tiết đều được chụp lại. Do sản phẩm được thiết kế theo hình dáng công thái học nên không hề có bất kỳ một chi tiết thừa nào nên chúng tôi phải tìm mọi cách để có thể treo chiếc điện thoại hàng chục ngàn đô lên không trung chỉ bằng một sợi cước mỏng nối với khay đựng sim của điện thoại.

XOR - 007
XOR - 009
XOR - 008
XOR - 010

Previous
Next

     Trong suốt quá trình sản xuất, ekip MIN liên tục phải trao đổi trực tiếp với hãng sản xuất và đơn vị phân phối sản phẩm để đảm bảo mọi hình ảnh đưa ra đều phù hợp với tiêu chí và mong muốn của khách hàng.

     Bên cạnh đó, MIN Pictures đã tiến hành thực hiện 1 video theo dạng review sản phẩm, với sự tham gia của hoa hậu Tú Anh. Tú Anh vốn theo đuổi phong cách sang trọng, quý phái. Vậy nên, đây là một lựa chọn phù hợp với hình ảnh của thương hiệu và sản phẩm.

     Không gian, bối cảnh được MIN sắp xếp theo concept tối giản, đơn sắc nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng phù hợp của thương hiệu vừa để không lấn át đi các chi tiết khi chiếc điện thoại xuất hiện trong khung hình vừa phù hợp định vị của sản phẩm. Hoa hậu Tú Anh xuất hiện với chiếc váy đỏ, tạo sự đối lập càng làm cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

https://youtu.be/XpQR9KD3cTc

     Bộ ảnh cũng như TVC đã được đăng tải trên các kênh truyền thông chính thức của G-Luxury và các trang báo nổi tiếng. Tinh tế, sang trọng, là những lời bình luận của khách hàng dành cho sản phẩm.

     Là đơn vị phụ trách sản xuất hình ảnh, TVC cho thương hiệu, MIN Pictures rất hân hạnh được đồng hành với G-Luxury trên hành trình mang những sản phẩm với chất lượng quốc tế đến với người tiêu dùng Việt Nam.