fbpx
0   /   100
Video Production

Video quảng cáo BST Máy ép chậm Kangaroo 2022

Scroll Down

Thời gian: Tháng 3/2022

Khách hàng: Kangaroo Vietnam

Tập đoàn Kangaroo doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng.

Đây là lần đầu tiên ekip MIN Pictures hợp tác với nhãn hàng Kangaroo, chính vì thế khi nhận được yêu cầu sản xuất 3 video giới thiệu 6 dòng máy ép chậm mới nhất của hãng chúng tôi đã phải thảo luận kỹ để đề xuất phương án sản xuất phù hợp nhất. Tập trung vào những từ khóa “ Tiện lợi – Thông minh”, đặc biệt với mẫu KG200SJD2 hay KG200SJD1 lại cần làm nổi bật tính “Đa năng”, MIN Picutres đã quyết định sản xuất video theo hình thức review sản phẩm để thể hiện được trọn vẹn những chi tiết của từng sản phẩm.

Khi tiến hành quay sản phẩm, vì phải thực hiện quá trình ép thật, và muốn làm nổi bật toàn bộ các tính năng tiện lợi của sản phẩm, ekip đã liên tục thử nghiệm ép các loại hoa quả khác nhau để tìm ra nguyên liệu tạo hiệu ứng đẹp nhất khi lên hình. Các góc máy cũng phải đảm bảo yêu cầu bắt trọn được từng khoảnh khắc đắt giá nhất, mô tả sắc nét từng chi tiết và quy trình vận hành của máy, từ đó mang đến cái nhìn trực quan nhất cho khách hàng – những người xem.

Khi bước vào giai đoạn hậu kỳ, chúng tôi đã liên tục trao đổi với phía khách hàng để tiếp nhận phản hồi, chỉnh sửa và cho ra một sản phẩm hoàn thiện nhất sao cho thể hiện đúng tinh thần của nhãn hàng.

Hiện đại, tiện lợi, dễ sử dụng là những gì khách hàng bình luận về sản phẩm máy ép chậm Kangaroo. Và điều này khiến cho chúng tôi chắc chắn rằng, câu chuyện mình xây dựng đã được truyền tải thành công đến khách hàng.

Chuyên nghiệp – Thấu hiểu – Tận tâm luôn là tâm niệm của đội ngũ MIN trong mỗi dự án. Không chỉ mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt, chúng tôi còn mang đến trải nghiệm hợp tác tuyệt vời với khách hàng.

Event