fbpx
0   /   100
Video Production  /  Event

Video Highlight Lễ bàn giao nhà kho A03 – SLP Park Xuyên Á

Scroll Down
Event

Thời gian: Tháng 12/2022

Client: SLP x Giao Hàng Nhanh

GHN (Giao Hàng Nhanh) – Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 2012, với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc. GHN cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh, an toàn, hiệu quả giúp người bán hàng bán được nhiều hơn, người mua hàng hài lòng hơn.

Với mong muốn phát triển hơn nữa cũng như tối ưu chi phí, thời gian vận chuyển đơn của khách hàng, Giao hàng nhanh đã hợp tác cùng SLP xây dựng kho hàng chuyên biệt tại Khu công nghiệp Xuyên Á, Long An.

MIN Pictures đã có một thời gian dài làm việc và trao đổi với đại diện của phía Giao Hàng Nhanh và SLP trước khi Lễ bàn giao chính thức diễn ra. Chính vì thế, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự kiện này. Sự hân hoan, phấn khởi, niềm tự hào trước khi mọi nỗ lực được đền đáp chính là điều chúng tôi muốn truyền tải thông qua những thước phim highlight. Mỗi khoảnh khắc, mỗi gương mặt đều được ống kính của ekip MIN ghi lại để đánh dấu ngày đặc này.

Đây là cột mốc quan trọng và ý nghĩa, đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác tin cậy giữa SLP, GHN và MIN Pictures. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại sự kiện Lễ bàn giao qua đoạn video thực hiện bởi MIN Pictures ngay sau đây.

Wedding