fbpx
0   /   100
Video Production

TVC WIKA HĐ14 “Shine Your Way”- Cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức

Scroll Down
TVC_Wika-HD14_01

Thời gian: Tháng 01/2023

Client: Wika Sports VN

Bóng đá – môn thể thao vua dần trở thành “”món ăn tinh thần”” không thể thiếu đối với người dân Việt Nam. Không chỉ là một môn thể thao, bóng đá còn là thứ gắn kết biết bao con người cùng chung niềm đam mê. Dù bạn là ai, dù bạn ở độ tuổi nào, bạn đều có thể “Tỏa sáng theo cách của bạn” cùng với Wika HĐ14.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện và hành trình tỏa sáng của KOL | Cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức – Từ cậu bé đam mê bóng đá đến danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam. Wika Sports chính thức ra mắt sản phẩm giày bóng đá đầu tiên “Designed by Hoang Duc”

Và đó cũng chính là câu chuyện mà MIN Pictures cần truyền tải đối với dự án TVC này. Chúng tôi bắt đầu tiền kỳ ngay từ ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán. Mọi công đoạn từ tìm kiếm địa điểm quay, phương án quay, hoàn thiện kịch bản đầu được diễn ra hết sức gấp rút. Tuy có những hạn chế về thời gian, nhưng tất cả đều được chuẩn bị chỉn chu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quá trình làm việc với cầu thủ Hoàng Đức cũng rất thuận lợi. Toàn bộ ekip đều bất ngờ trước sự chuyên nghiệp của chàng trai trẻ, mọi cách quay được thực hiện nhanh chóng nhưng không kém phần hiệu quả.

Sau hơn 15 ngày sản xuất, kết quả cuối cùng đã không phụ sự mong đợi của toàn bộ ekip đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là thành quả của sự hợp tác thuận lợi giữa MIN Pictures và Wika Sports, đồng thời là bước đệm cho mối quan hệ tương lai của đôi bên. Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi nhìn lại toàn bộ quá trình tạo nên TVC RA MẮT BST Wika HĐ14 “SHINE YOUR WAY” – CẦU THỦ NGUYỄN HOÀNG ĐỨC.

Banh-Trung-Thu-Gia-Truyen-Hung-Luong-001