fbpx
0   /   100
Photography

Bộ hình quảng cáo Bánh trung thu gia truyền Hùng Lương

Scroll Down
Banh-Trung-Thu-Gia-Truyen-Hung-Luong-001

Khách hàng: Hùng Lương

Thời gian: Tháng 8/2022

Nếu như những chiếc đèn ông sao, những mặt nạ chú Tiểu… trở thành những món đồ chơi không thể thiếu của trẻ em vào Đêm Rằm Tháng 8 thì chiếc bánh Trung thu đã trở thành biểu tượng gắn kết tình thân giữa mọi thành viên trong gia đình.

Banh-Trung-Thu-Gia-Truyen-Hung-Luong-002

Hình ảnh bánh trung thu trong dịp tết đoàn viên là một chiến lược quảng cáo hữu hiệu cho các nhà kinh doanh trong dịp đặc biệt này vì sức hút cũng như độ tiếp cận của nó là vô cùng lớn. Những bức hình quảng cáo bánh trung thu đẹp mắt, đảm bảo chất lượng, chân thực và sống động sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng, thúc đẩy nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Banh-Trung-Thu-Gia-Truyen-Hung-Luong-003
Banh-Trung-Thu-Gia-Truyen-Hung-Luong-004

Hùng Lương – một thương hiệu Bánh Trung Thu lâu đời Hà Nội – là một trong những khách hàng thân thiết với MIN Pictures. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của thương hiệu, chính vì thế ngay từ khi nhận được yêu cầu thực hiện bộ hình quảng cáo, MIN đã có thể ngay lập tức tiến hành.

Banh-Trung-Thu-Gia-Truyen-Hung-Luong-005

Với Hùng Lương, yếu tố truyền thống là điều nhãn hàng muốn ưu tiên thể hiện trong concept chụp hình. Nhiếp ảnh gia của chúng tôi đã cố gắng xoay góc nhìn 180 độ để thực sự lột tả được vẻ đẹp, sự tinh túy của sản phẩm từ trong ra ngoài. Bánh nướng với màu vàng bóng khỏe, phần nhân đầy đặn được đặt trên một lớp nền màu gỗ mộc mạc, điểm xuyết là màu trắng tinh khiết của hoa sen. Tô điểm cho khung cảnh là bộ ấm trà sứ thân thuộc, cùng ánh sáng nhẹ nhàng, thứ thái, tạo cảm giác hoài niệm như thể bạn đang thực sự thưởng thức những miếng bánh trung thu truyền thống với một chén trà ấm bên gia đình vậy.

Trong cảm quan nghệ thuật của chúng tôi, bánh trung thu là tượng trưng cho cái bao la của trời đất và đoàn viên của gia đình, MIN Pictures và Hùng Lương mong muốn khơi lại cảm xúc đó trong mỗi người, thông qua hình ảnh.

Vimac