fbpx
0   /   100
Video Production

TAG Heuer Aquaracer Calibre 5

TAG Heuer Aquaracer Calibre 5

Client: G – Watch Lounge

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, những chiếc đồng hồ luxury xuất hiện khá nhiều nhưng thường được bán trôi nổi dưới dạng hàng xách tay bởi giá mỗi chiếc khi nhập về có thể lên tới vài trăm triệu thậm chí là hàng tỷ đồng. Chính vì vậy, một thương hiệu phân phối đồng hồ cao cấp nhập khẩu chính hãng thường phải gánh một khoản chi phí khổng lồ, một phần không nhỏ là chi phí quảng cáo.

Bài toán mà thương hiệu G – Watch Lounge mang đến cho MIN Pictures lần này chính là sản xuất các clip giới thiệu đồng hồ với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo mới mẻ; truyền tải đầy đủ tính năng sản phẩm nhưng cũng mang yếu tố thẩm mỹ. Đặc biệt là thời gian vô cùng gấp rút để kịp trình chiếu trong ngày khai trương showroom.

Để bảo đảm giá trị của sản phẩm, thay vì sản xuất tại studio MIN Pictures, ê kíp đã phải setup bối cảnh thu nhỏ trong phạm vi 10 m2 tại cửa hàng. Mọi tính toán về bố cục, ánh sáng, góc máy đều được chuẩn bị hết sức kỹ càng trong điều kiện sản xuất hạn chế. Kết quả đã không phụ tâm huyết của toàn bộ ê kíp và khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Chúc mừng G-Watch Việt Nam khai trương hồng phát, liên tục phát triển và hoạt động theo đúng với triết lý mà Founder của nhãn hàng đã đề ra đó là ” Kinh doanh dựa trên sự tử tế”.

MIN Pictures luôn đồng hành cùng hành trình phát triển của mỗi thương hiệu.