fbpx
0   /   100
Photography

QUẢNG CÁO SẢN PHẨM NƯỚC YẾN COLLAGEN AIMEE

Scroll Down

      Client: Yến sào Việt Nam

      Time: Tháng 4/2022

     Yến sào Việt Nam là một thương hiệu nổi tiếng trong các hoạt động đầu tư sản xuất và phân phối các sản phẩm từ Yến trên thị trường quốc tế. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống như yến thô nguyên tổ, yến sào rút lông nguyên tổ, hiện nay nhiều thương hiệu đã và đang phát triển dòng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Yến. AIMEE được ra đời với các sản phẩm có thành phần chính bao gồm sợi yến tươi kết hợp với Collagen thủy phân dành riêng cho nữ giới. Với mong muốn giới thiệu sản phẩm mới đến thị trường nội địa và hướng tới thị trường quốc tế, 2 bộ ảnh quảng cáo: chụp sản phẩm và chụp với người mẫu đã được MIN Pictures thực hiện. Đây là lần thứ 2 MIN Pictures là lựa chọn hợp tác của nhãn hàng, chúng tôi thấu hiểu được phong cách và mong muốn của thương hiệu.

 

 

     Bộ ảnh flatlay được MIN chụp phối với background, phụ kiện và chụp dưới nước. Màu sắc lựa chọn cho bộ ảnh là những tông màu pastel thể hiện sự nữ tính, trẻ trung căng tràn sức sống đúng như tính chất của sản phẩm.

     Bên cạnh bộ hình được chụp, các sản phẩm được dựng 3D cũng được MIN sản xuất nhằm truyền tải rõ nét hình ảnh nhãn hiệu trên 1 số bố cục.

     Thử thách lớn nhất cho bộ hình chính là concept chụp dưới nước, team MIN đã phải liên tục thử nhiều cách khác nhau để tạo được hiệu ứng bọt nước đẹp nhất mà không ảnh hưởng đến độ hiển thị của sản phẩm. Tất cả đều được thực hiện thủ công, không có quá nhiều sự can thiệp của công nghệ 3D nhằm giữ được sự chân thực, sắc nét, mang đến cảm giác tươi mới trong từng shot hình.

     Bộ ảnh chụp cùng người mẫu, điều quan trọng nhất đó là đảm bảo được độ tập trung tuyệt đối vào sản phẩm, sao cho sản phẩm là trung tâm, được nổi bật nhất. Không để sản phẩm trở thành yếu tố phụ trong tấm hình.

     Cuối cùng, sau hơn 4 ngày sản xuất (tiền kỳ và hậu kỳ), MIN Pictures chính thức hoàn thiện bộ ảnh sản phẩm Nước Yến Collagen Aimee. Các hình ảnh được lựa chọn đăng tải trên các trang báo điện tử cũng như các kênh phân phối chính thức của khách hàng, truyền tải rõ nét được thông điệp, tính chất của sản phẩm đến người tiêu dùng.

     Với MIN Pictures, dù là bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi đều có thể giúp nhãn hàng mang câu chuyện thương hiệu tới khách hàng.