fbpx
0   /   100
Event

Sự kiện ra mắt Web-app Vietnam Artist Booking (VAB)

Scroll Down

 

 

Khách hàng: VIETNAM ARTIST NETWORK

Thời gian: ngày 11 tháng 6 năm 2022

Địa điểm: Golf 1 Studio, Hà Nội

     Ngày 11 tháng 6 năm 2022, MIN Pictures đã phối hợp với Vietnam Artist Network (VAN) tổ chức Sự kiện ra mắt  “Sàn giao dịch điện tử” đầu tiên của nghệ sĩ Việt Nam – Vietnam Artist Booking (VAB) tại Golf 1 Studio, Hà Nội.

     VAB.vn là một dạng nền tảng web-app do nhạc sĩ Lưu Quang Minh (nhà sáng lập dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic), luật sư Trần Thị Tám (Giám đốc Công ty Luật IPCOM) và ca sĩ Tăng Ngân Hà phối hợp điều hành.

     Tại đây, các nhãn hàng, các đơn vị tổ chức sự kiện, nhà sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ và thậm chí chính các khán giả cũng có thể tương tác trực tiếp với nghệ sĩ để mời tham gia biểu diễn và mua bán bản quyền tác phẩm.

     Hàng trăm nghệ sĩ đã tham gia nền tảng này, từ những tên tuổi hàng đầu như Hồng Nhung, Lệ Quyên, Mỹ Tâm đến các nghệ sĩ trẻ như Min, Orange…

     Bên cạnh đó, Vab.vn được thiết kế như một trang thông tin, với nhiều mục khác nhau, mỗi mục có chức năng riêng, như cập nhật thông tin văn hóa – giải trí, bình luận các sản phẩm âm nhạc – phim ảnh, profile nghệ sĩ (trong đó có tóm tắt tiểu sử, giải thưởng, các sản phẩm âm nhạc dạng audio hoặc video và niêm yết giá tham khảo mỗi show diễn của nghệ sĩ đó).

     Khoảng thời gian từ khi nhận brief cho đến ngày diễn ra sự kiện chỉ gói gọn trong vòng 10 ngày, chính vì thế chúng tôi cũng như đội ngũ VAN phải cùng nhau chạy đua với thời gian. Tất cả các khâu tiền sự kiện như: tìm kiếm địa điểm tổ chức, tổng hợp danh sách khách mời, thiết kế các ấn phẩm truyền thông, gửi thư mời hay lên concept đều được yêu cầu hoàn thiện trước 5 ngày để bắt kịp với tiến độ của chương trình cũng như kịp thời liên hệ bên cung ứng. 

     Gấp rút là vậy, nhưng mọi vấn đề đều được xử lý hết sức chuyên nghiệp, có quy trình, trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau. Điều này là bởi sự ăn ý tuyệt đối đến bất ngờ trong quá trình làm việc giữa MIN Pictures và VAN.   


     Có thể thấy, sự kiện RA MẮT WEB-APP VIETNAM ARTIST BOOKING (VAB.VN) đã kết thúc hết sức thành công. Mặc dù gặp khó khăn về mặt thời gian chuẩn bị, bằng sự thấu hiểu và tâm huyết, chúng tôi vẫn cố gắng một cách tối đa để hiện thực hóa mọi mong muốn, ý tưởng của khách hàng. Quan trọng hơn cả, đây chỉ là khởi đầu cho sự cam kết hợp tác dài lâu giữa MIN Pictures và VAN.

     Một lần nữa, chúc mừng Vietnam Artist Network cùng sự ra đời của nền tảng Vietnam Artist Booking (VAB.vn).