fbpx
0   /   100
Photography

Phú Yên đẹp bình dị quên lối về

Scroll Down

Những cảnh đẹp Phú Yên rộng lớn, hùng vĩ nhưng vẫn có nét mộc mạc, đơn sơ; sự phong phú về địa hình với những bãi biển xanh biếc, những vũng vịnh đẹp dịu dàng, những ghềnh đá hiểm trở, độc đáo cùng những ngọn núi, ngọn đèo mát rượi!

Và đó cũng chính là Phú Yên được lột tả qua ống kính của MIN Pictures.

Nằm giữa trung tâm của con đường biển đẹp nhất Việt Nam – Nam Trung Bộ, Phú Yên là vùng đất được thiên nhiên đặc biệt ưu đãi với lợi thế biển đảo cùng hệ thống đầm, vịnh rất đa dạng. Được coi là một Việt Nam thu nhỏ, Phú Yên có đầy đủ cảnh quan mà rất nhiều nơi phải mơ ước: từ rừng đến núi non trùng điệp phía Tây, khung cảnh đồng bằng làng quê thanh bình như sông nước Mekong, đến cảnh quan biển đảo trong lành còn chưa chịu nhiều tác động của du lịch.

Để có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp, Photographer của MIN Pictures không quản ngại mà chọn những khung giờ “hiểm” nhất. Không chỉ vậy, cũng có những khi thời tiết tại Phú Yên không ủng hộ người chụp. Tuy nhiên, bằng mọi giá cùng quyết tâm bắt trọn Phú Yên trong ống kính của mình, MIN Pictures đã có những pha bấm máy không thể tuyệt vời hơn.

Phú Yên được hiện lên qua những bức hình, thước phim hết sức sinh động và chân thực. Nếu chưa một lần được đặt chân đến vùng đất này, hãy cùng MIN Pictures dạo quanh một vòng với bộ hình thành quả này nhé!