fbpx
0   /   100
Event

LIONE – Year End Party 2021   The New Chapter

Scroll Down

Khách hàng: LIONE HOLDINGS

Thời gian: 22 tháng 01 năm 2022

Địa điểm: MARO CASTLE HOTEL, THẠCH THẤT, HÀ NỘI

Year End Party được coi là một trong những sự kiện quan trọng của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Đây không chỉ là dịp để công ty, doanh nghiệp nhìn lại chặng đường, thành quả trong 1 năm đầy thăng trầm mà còn là những khoảnh khắc gắn kết, gần kề bên nhau, cảm ơn những người đồng đội và hứa hẹn với nhau năm mới sắp đến.

Đối với sự kiện Year End Party – The New Chapter của Lione, đây là lần đầu tiên Ekip MIN Pictures có cơ hội hợp tác với Lione, điều này khiến cho chúng tôi vô cùng háo hức. Khi nhận được yêu cầu từ phía Lione, tổ chức một sự kiện tiệc cuối năm với phong cách hoàng gia châu Âu, sang trọng và cổ điển, Ekip MIN đã ngay lập tức nghĩ đến hình ảnh thời kỳ Phục Hưng, với một bữa tiệc ngoài trời đầy ánh đèn vàng huyền ảo.

Khi bắt đầu vào những bước đầu tiên trong khâu chuẩn bị, khó khăn về việc thời gian gấp rút, đã dẫn đến rất nhiều hạn chế trong quá trình tiền sự kiện này. Vì thời điểm nhận brief từ phía Lione cho đến ngày tổ chức sự kiện chỉ có khoảng 20 ngày, nên Ekip MIN đã phải làm việc không quản ngày đêm để biến ý tưởng thành hiện thực.

Lựa chọn địa điểm tổ chức là Maro Castle, Thạch Thất, một khách sạn được thiết kế như một tòa lâu đài thực thụ, Ekip MIN đã lên concept cho một sự kiện ở sân vườn, với DJ và một bữa tiệc đầy ánh sáng. Khi triển khai kế hoạch cho buổi tiệc ngoài trời như thế này, MIN đã phải thực hiện thêm 1 phương án dự phòng làm trong hội trường, vì thời tiết miền Bắc khoảng 4 ngày trước khi sự kiện diễn ra rất xấu. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười, khi đúng ngày 22 tháng 01, trời đã hửng nắng và mọi thứ đều được diễn ra theo dự định ban đầu.

Trong không gian đầy sang trọng và đậm chất hoàng gia châu Âu, ekip MIN cũng đã ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện. Qua đó, chúng ta có thể nhìn thấy được tinh thần hết mình của tất cả các thành viên trong công ty. Sự sôi nổi, sức trẻ cùng những hy vọng về một năm 2022 rực rỡ chính là những gì bạn có thể cảm nhận được qua những bức hình, thước phim được lưu giữ dưới ống kính của MIN Pictures.

Sự kiện khép lại, nhưng những dư âm cảm xúc, kỷ niệm thì sẽ mãi còn. Mong rằng MIN sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với Lione trong tương lai. Chúc cho Lione thành công và phát triển hơn nữa trong năm 2022 này.