fbpx
0   /   100
Event

Video Highlight Lễ chào mừng TEU thứ 1 triệu thông qua cảng TC-HICT năm 2022

Scroll Down
Event_HICT_00

Thời gian: Tháng 11/2022

Client: TC-HICT

Event_HICT_01

Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng (TC-HICT) là cảng container nước sâu lớn nhất miền Bắc Việt Nam, có khả năng tiếp nhận tàu với trọng tải lên tới 14.000 TEUs với tuyến dịch vụ trực tiếp đi châu Mỹ và châu Âu.

Ngày 8/11, Cảng Container Quốc tế Tân Cảng Hải Phòng đã đón TEU thứ 1 triệu thông qua Cảng trong năm 2022. Đây là sự kiện mang dấu mốc lịch sử trong hành trình 5 năm đi vào hoạt động của cảng; đánh dấu sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc của TC-HICT, cũng như tiềm năng và sức hút của Hải Phòng và khu vực miền Bắc Việt Nam đối với các hàng tàu lớn trên thế giới. Hơn nữa, chứng tỏ Hải Phòng đã trở thành đầu mối cảng biển trung chuyển quốc tế quan trọng, được ghi tên trên bản đồ vận tải biển container của thế giới.

Sự kiện được ghi hình bởi MIN Pictures với sự chuẩn bị từ 3 giờ sáng. Chúng tôi cần đảm bảo bắt trọn được mọi khoảnh khắc đẹp nhất của cảng, đó là lúc bình minh ló rạng cùng sự tất bật của tất cả công nhân viên trong ngày trọng đại này. Những hình ảnh sự kiện được ghi lại qua ống kính của MIN không chỉ đơn thuần “recap” lại sự kiện mà còn là minh chứng cho thành tựu lớn lao, niềm tự hào của biết bao cán bộ nhân viên, những người đã góp phần xây dựng nên Tân Cảng Hải Phòng ngày hôm nay. 

 

Đồng thời, đây cũng là một bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác dài lâu giữa MIN Pictures và TC-HICT.  Chúc mừng Tân Cảng Hải Phòng vì dấu mốc lịch sử này. Và bây giờ hãy cùng MIN nhìn lại những “moment” đẹp nhất của sự kiện ngay sau đây.

Phim_doanh_nghiep_Hai_Phuong_01