fbpx
0   /   100
Video Production

Phim doanh nghiệp Kỷ niệm thành lập công ty TNHH Hải Phương

Scroll Down
Phim_doanh_nghiep_Hai_Phuong_01

Thời gian: Tháng 5/2022

Client: Công ty TNHH Hải Phương

Công ty TNHH Hải Phương được thành lập năm 1999, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng kim khí.

Trải qua hơn 26 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Hải Phương đã và đang rất có uy tín trên thị trường. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của các khách hàng uy tín.

Sản phẩm của công ty đã được các phòng thí nghiệm lớn trên thế giới (Ikea Test and training Center, TUVRheiland, CASTAS…) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Tháng 5/2022, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, MIN và Hải Phương đã hợp tác thực hiện dự án phim doanh nghiệp để cùng kể lại hành trình phát triển của doanh nghiệp này.

Điều khó khăn nhất trong dự án này là thời gian. Tất cả các giai đoạn từ tiền kỳ cho tới hậu  kỳ, đội ngũ MIN Pictures chỉ có 7 ngày làm việc. Bằng tất cả tâm huyết, sự mến phục cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty Hải Phương, sản phẩm cuối cùng đã tái hiện lại đầy xúc động hành trình phát triển, hoài bão và ước mơ của tập thể công nhân viên Hải Phương.

Đối với MIN Pictures, không gì tuyệt vời hơn là được nhìn thấy thành quả được khách hàng công nhận. Và đây là thước phim chúng tôi đã thực hiện.

Event_IC_Master_2022