fbpx
0   /   100
Video Production

TVC Techcomabnk Bussiness – Ngân hàng số hàng đầu cho doanh nghiệp

Scroll Down

      Client: Techcomback

      Time: Tháng 10/2022

Tháng 6/2022, Techcombank chính thức ra mắt ngân hàng số dành cho Doanh nghiệp Techcombank Business. Đây là nền tảng ngân hàng số mới giúp tương tác với khách hàng tốt hơn và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

 

Với vị trí là một đối tác thân thiết của Techcombank trong các dự án sản xuất video, hình ảnh, MIN Pictures tiếp tục hợp tác với Techcombank sản xuất TVC quảng cáo cho Techcombank Business.

 

Kể từ khâu lên ý tưởng kịch bản, làm story board, MIN Pictures luôn cố gắng truyền tải được rõ ràng những ưu điểm vượt trội của Techcombank Business: Thanh toán trên mọi nền tảng, mọi lúc, mọi nơi, với nhiều loại dịch vụ (điện, nước, thuế hải quan v.v…), thanh toán lô, trả lương, hay nhận thanh toán nhanh chóng qua mã QR rất thuận tiện cho các nhà bán lẻ, ngành hàng tiêu dùng nhanh, dịch vụ.

 

Quá trình sản xuất chỉ diễn ra trong vòng 3 tuần, nhưng kết quả không hề phụ sự mong đợi của toàn bộ Ekip. TVC không chỉ đáp ứng được tiêu chí về hình ảnh đẹp, hiệu ứng sắc nét mà còn thể hiện được trọn vẹn thông điệp: “Techcombank Business sẽ là đối tác đáng tin cậy, mang tới trải nghiệm đơn giản, thuận tiện cùng các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt.” 

 

Hãy cùng theo dõi thành quả của sự hợp tác đầy ăn ý giữa MIN Pictures và Techcombank ngay sau đây.