fbpx
0   /   100
Photography

Bộ hình quảng cáo CANIFAZ: BST “ART – METAVERSE”

Scroll Down
Canifa_Z_13

Thời gian: Tháng 6/2022

Client: CanifaZ

CANIFA – một thương hiệu thời trang tiên phong không còn xa lạ với người Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, CANIFA luôn nắm bắt và đáp ứng những nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thời trang. Chính vì thế, sự ra đời của CanifaZ là CANIFA trong những ngày mới hội nhập với giới trẻ mang đậm tinh thần “chất” Việt.

CanifaZ được thành lập từ một câu hỏi: Liệu rằng câu chuyện giới trẻ thời nay trong 20-30 năm nữa sẽ được kể lại như thế nào?

Canifa_Z_02
Canifa_Z_03

Những tấm hình của 1 hội trẻ cao ráo, mặt mũi sáng sủa, đang trượt ván, đang nhảy trước 1 tấm background hip hop hay đang khoác vai nhau và cười lớn… Họ đại diện cho giới trẻ của thời nay, mang sự cool ngầu.

Canifa Z với chữ Z kết thúc trong bảng chữ cái, nhưng khi quay ngang sẽ thành chữ N trong “New”. Canifa Z cũng mang ý nghĩa như vậy “It’s Z and It’s New”. Canifa Z đại diện cho tiếng nói của giới trẻ: Giới trẻ không chỉ ngay lúc này, ngay hiện tại mà còn là giới trẻ ở những thế hệ mới, giới trẻ ở xã hội tương lai đã, đang, và sẽ luôn bộc lộ cái tôi nột cách hiện đại, cá tính, có chiều sâu mà không hề nổi loạn ngông cuồng như những định kiến trước đó.

Dựa trên câu chuyện thương hiệu (được xây dựng bởi đội ngũ MIN Pictures), chúng tôi tiếp tục khai thác sâu hơn để tìm ra concept phù hợp cho BST đầu tiên của thương hiệu.

Metaverse (tạm dịch Vũ trụ ảo) là một hệ tư tưởng tối thượng của Internet mà ở đó những giá trị: Kết nối, Sáng tạo, Đa chiều… có không gian để bung nở. Với những đặc trưng ấy, Metaverse cũng giống như gen Z của giới công nghệ, mang tiềm năng bất tận.

Canifa_Z_05

Bên cạnh đó, BST này lấy cảm hứng rất nhiều từ phong cách đường phố, hướng đến đối tượng các bạn trẻ đam mê HipHop nên tinh thần của bộ ảnh cũng phải thổi được chiếc hồn của “đường phố”

Canifa_Z_06

Bộ ảnh này MIN kết hợp cả chụp studio cũng như chụp ngoài trời. Điều này không chỉ mở rộng được không gian, mà còn tạo được cảm giác tự do, phóng khoáng. Tuy nhiên, để có thể chụp ra được “chất” Hiphop thì yếu tố người mẫu cũng rất quan trọng. Hợp tác cùng MIN và CanifaZ trong Bộ hình này là 3 thành viên cốt cán Bigtoe Crew: Mai Tinh Vi, Hoa Cầu, Sún.

Sử dụng hình thức chụp lowkey, kết hợp với hiệu ứng đèn RGB, MIN Pictures đã mang đến một “thế giới ảo” để người mẫu có thể thoải mái bung chất riêng trong trang phục của CanifaZ.

KONOX_01