fbpx
0   /   100
Event

A&M Band – Group 91-94 Hà Nội

A&M là nhóm nhạc được thành lập bởi những members yêu âm nhạc của hội cực học sinh PTTH khoá 91-94 Hà Nội. Dù mỗi người mỗi nghề, nhưng thú vui đàn hát cùng mong muốn được sống lại một thời tuổi trẻ đã gắn kết 10 thành viên lại với nhau. A&M chơi trong hầu hết các sự kiện của hội 91-94 Hà Nội cũng như tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa do hội tổ chức như đi bộ vòng quanh hồ Gươm để hưởng ứng lời kêu gọi “Đã uống rượu bia – không lái xe”; ngày hội hiến máu “Trao yêu thương” hay đêm nhạc “Đi qua giông bão” để quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung…

Chân dung các thành viên và đêm nhạc biểu diễn nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập hội 91-94 Hà Nội cùng khách mời là ban nhạc Ngũ Cung  và nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường diễn ra tại phòng trà Trixie vào đầu tháng 4/2021. Ê kíp của MIN Pictures rất vui khi được tham gia những buổi tập và sự kiện cùng các anh chị. Chúng tôi đã ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời đó.

Chân dung các thành viên của A&M

Đêm nhạc kỷ niệm 5 năm thành lập group 91-94 Hà Nội

Năm 2021, hội cực học sinh PTTH 91-94 Hà Nội kỷ niệm tròn 5 năm thành lập.

Lễ kỷ niệm đã được tổ chức long trọng nhưng đầy ấm áp tại phòng trà Trixie, một buổi tối của âm nhạc và cảm xúc. A&M band đã có màn trình diễn tuyệt với cùng sự xuất hiện của các khách mời, những người anh em thân thiết với các thành viên hội 91-94 Hà Nội là nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ban nhạc rock Ngũ Cung. Cả khán phòng đầy ắp khán giả, tràn ngập hoa và những tiếng vỗ tay rộn rã. MIN Pictures đã ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng, những hình ảnh khó quên, những khuôn mặt rạng rỡ, những cảm xúc cuồng nhiệt vỡ oà suốt gần 3 tiếng. Buổi tiệc đánh dấu một hành trình 5 năm đầy ý nghĩa của những người con Thủ đô. Có thể nói, hội 91-94 Hà Nội là hội cựu học sinh hoạt động năng nổ nhất với nhiều đóng góp cho cộng đồng. Và A&M band được gọi là “gà cưng” của hội khi góp mặt biểu diễn trong hầu hết tất cả các sự kiện do hội 91-94 Hà Nội tổ chức.